TẤM LỢP M-GREEN ASA/PVC – KIỂU SÓNG TÔN

0
2176

Tôn nhựa 4 lớp M-GREEN ASA/PVC là dòng tôn chống nóng, chống ồn hiệu quả nhất hiện nay với lớp PVC giúp cách nhiệt, cách âm một cách tốt nhất, cách điện một cách an toàn. Cùng với việc sử dụng lớp nhựa kỹ thuật ASA giúp tăng khả năng chống chọi thời tiết, chống tia UV, chống rỉ sét và ăn mòn hóa chất. Là sản phẩm tôn có độ bền cao tới 30 năm, chịu được trọng tải lớn, màu sắc đa dạng, phong phú, dễ thi công, lắp đặt.

Tôn nhựa 4 lớp M-GREEN ASA/PVC hoàn toàn không có chất amiăng và được chứng nhận tại Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 nên tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

Tôn nhựa 4 lớp M-GREEN ASA/PVC được dùng trong lợp mái nhà, mái sân thượng, mái hiên, vách ngăn, nhà máy, nhà xưởng…, đặc biệt là các nhà máy phân bón, hóa chất, trang trại chăn nuôi, những công trình trong những môi trường dễ bị ăn mòn, ô xy hóa…

CẤU TẠO :

Tấm lợp M-GREEN ASA/PVC được sản xuất theo công nghệ Châu Âu. Sản phẩm được chế tạo từ nhựa cao cấp Resin với nhựa PVC và phủ lớp ASA. Nguyên liệu sử dụng hoàn toàn không có amiăng và sợi thủy tinh.

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

www.m-green.vn 

www.m-green.vn

www.m-green.vn

www.m-green.vn

Nhà máy phân bón 3CR, Long An Resort Đà Lạt
www.m-green.vn

www.m-green.vn

www.m-green.vn

www.m-green.vn

Kenton, Hồ Chí Minh Trần Anh Riverside, Long An

LEAVE A REPLY