Giới thiệu

Kính gửi Quý Khách Hàng,
Công Ty TNHH M-GREEN được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0310601931, cấp bởi Sở KHĐT Thành Phố Hồ Chí Minh.

Dựa trên nhu cầu về vật liệu tiên tiến và công nghệ cao của các công trình xây dựng tại Việt Nam. Công ty M-GREEN hình thành với mong muốn đem đến cho khách hàng các giải pháp vật liệu hoàn hảo cho từng công trình. Cùng với khẩu hiệu More Green – More Life Các giải pháp của M-GREEN đưa ra luôn đặt tiêu chí Bảo Tồn Năng Lượng và Bảo Vệ Môi Trường lên hàng đầu.

Chúng tôi chuyên cung cấp ngói thép phủ đá, ngói dán bitum phủ đá có nhiều kiểu dáng và tấm lợp M-GREEN ASA/PVC với các đặc tính như trọng lượng nhẹ, cách nhiệt tốt, không bám rêu mốc, chống tốc mái, màu sắc đa dạng, bảo hành cao, đạt được những yêu cầu về phong cách kiến trúc thẩm mỹ, là giải pháp cho những mái nhà truyền thống và hiện đại.

Các đối tác và nhà sản xuất đều được M–GREEN nghiên cứu chọn lọc từ các tập đoàn danh tiếng bậc nhất trong ngành, với trên 125 năm hoạt động và có mặt ở 80 quốc gia như: Gaf, Owens Corning, Roser, Feroof…Vì vậy các sản phẩm của M–GREEN đều dẫn đầu về chất lượng, là các sản phẩm xanh và luôn hướng đến xây dựng môi trường…

Cùng đội ngũ cố vấn tận tâm và giàu kinh nghiệm, công ty M–GREEN sẽ mang đến cho bạn một phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả cao nhất cho lựa chọn của bạn.

Trân trọng kính chào.
Giám Đốc