TẤM NHỰA PVC ASA – CÁCH LẮP ĐẶT VÀ ỨNG DỤNG TRONG CUỘC SỐNG

0
1121

Trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm tấm lợp đến từ nhiều thương hiệu. Cùng với vô vàn mẫu mã và chất lượng khác nhau. Và trong đó tấm nhựa PVC ASA đã và đang được rất nhiều người ưa chuộng. Loại tấm lợp này có những  ưu điểm vượt trội nào để người tiêu dùng tin chọn? Bài viết dưới đây M-GREEN sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này để từ đó có những sự lựa chọn phù hợp nhé.

Tấm ngói nhựa PVC ASA được nhiều người ưa chuộng

Ứng dụng của tấm nhựa PVC ASA

Tấm ngói nhựa PVC ASA được ứng dụng cho nhiều loại công trình

Tôn nhựa PVC ASA ngày càng được ứng dụng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp sản phẩm này ở nhiều công trình nhà ở, nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp. Tấm nhựa PVC ASA được ứng dụng đa dạng như sau:

 • Nhiều nhà máy, xưởng sản xuất với quy mô lớn nhỏ khác nhau đều chuộng sử dụng tấm nhựa PVC. Bởi khả năng chống ăn mòn cũng như độ bền cao, giá thành phải chăng. Tấm nhựa PVC phù hợp với điều kiện sử dụng lâu dài và tiết kiệm chi phí đầu tư của doanh nghiệp.
 • Tấm nhựa này được sử dụng trong lợp mái trang trại chăn nuôi hoặc những khu vực nuôi trồng. Tôn nhựa có khả năng chống nhiệt cao, tạo điều kiện cho cây trồng, vật nuôi phát triển và tăng trưởng tốt.
 • Vật liệu này được sử dụng phổ biến trong các công trình nhà ở, công trình ven biển nhờ vào khả năng chống ăn mòn cao, chi phí đầu tư thấp.

M-GREEN cung cấp tấm nhựa PVC ASAM-GREEN là đơn vị cung cấp tấm ngói nhựa PVC ASA chất lượng hàng đầu

Cách lắp đặt tôn nhựa PVC ASA hiện đại đúng cách

Để đảm bảo tấm nhựa PVC ASA đạt được tuổi thọ cao trong khi sử dụng. Việc yêu cầu đội ngũ thi công phải lắp đặt đúng kỹ thuật là điều vô cùng quan trọng. Nhìn chung thì cách lắp đặt tôn nhựa không quá cầu kỳ, phức tạp. Nhưng cũng cần phải lưu ý thực hiện đúng như hướng dẫn. Việc này sẽ đảm bảo tấm tôn nhựa phát huy tối đa công dụng cũng như ưu điểm của mình.

Các lưu ý khi lắp đặt tấm nhựa PVC ASA như sau:

 1. Độ dốc an toàn của mái cũng nhưng đảm bảo độ thoát nước mưa tốt là từ 20° đến 80°.
 2. Khoảng cách lắp đặt của các thanh xà gồ tối đa là 800mm. Còn đối với ngói nhựa thì khoảng cách tốt nhất là 660mm. Xà gồ phải nằm ở giữa tấm ngói để đảm bảo tấm ngói được cố định an toàn.
 3. Tiến hành lắp đặt tấm nhựa PVC ASA theo hướng từ dưới lên để đảm bảo lắp đúng cách.
 4. Khi lắp đặt, sóng tấm bên phải úp lên sóng tấm bên trái 1 sóng.
 5. Tấm trên úp lên tấm dưới 1 bước sóng đối với kiểu sóng ngói, khoảng 200mm đối với kiểu sóng tôn.

Lắp đặt tôn nhựa PVC ASACách lắp đặt mái tôn nhựa PVC ASA

 1. Sử dụng nắp chụp đầu vít và các phụ kiện đi kèm do nhà sản xuất cung cấp. Đảm bảo mái tôn nhựa được lắp đặt đúng quy chuẩn và mái tôn phát huy tốt công dụng của nó.
 2. Không được bắn vít lên phần chuyển tiếp giữa hai mắt ngói.
 3. Giữa các tấm lợp với nhau hay giữa tấm lợp với các phụ kiện cần phải lắp đặt khít để tránh nước mưa rỉ vào.
 4. Giữ cho tấm tôn được đúng kết cấu, không bị uốn cong để phần mái khi lắp đặt xong đảm bảo được tính thẩm mỹ.

M-GREEN – Địa chỉ đáng tin cậy

Tấm nhựa PVC ASA ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong đời sống sinh hoạt và công nghiệp. Do đó, bạn rất dễ tìm thấy loại vật liệu này tại các cửa hàng trên địa bàn TPHCM. Công Ty TNHH M-GREEN là một trong những đơn vị cung cấp tấm nhựa PVC ASA hàng đầu thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để bạn có thể lựa chọn cũng như lắp đặt tấm nhựa PVC hiệu quả nhất.

CÔNG TY TNHH M-GREEN
Địa chỉ: 236/16A Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: 028 3899 8828 / 3514 0787                                    Fax: 028 3899 8829
Website: www.ngoidanbitum.com – www.m-green.vn
Email: info@m-green.vn                Hotline: 0936 38 7766 – 0906 946 069