THIẾT KẾ BUNGALOW VỚI NGÓI DÁN BITUM PHỦ ĐÁ M-GREEN

0
1813

Thiết kế thi công xây dựng nhà Bungalow (Bugalow) đã quen thuộc và phổ biến ở Việt Nam cũng như các quốc gia trên thế giới hiện nay. Đây là một mô hình nhà vườn nghỉ dưỡng có diện tích nhỏ nhằm mục đích phục vụ các hoạt động du lịch.

Chính vì vậy, mô hình Bungalow phát triển mạnh ở những khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp và trở thành điểm lưu trú hấp dẫn của nhiều du khách. Ngoài ra, kiểu nhà Bungalow còn được rất nhiều hộ gia đình ưa chuộng bởi phong cách kiến trúc độc đáo, không gian sống lý tưởng và yên bình, thư thái sẽ khiến nhiều người phải “mê mẩn”.

Đối với nhà Bungalow (Bugalow) phong cách cổ điển hay hiện đại, nét đặc trưng nhất đó là hệ thống mái nhà. Phần mái thường được thiết kế rộng giúp người sử dụng được thư giãn với thiên nhiên xung quanh và để ngôi nhà được mát mẻ hơn.

Resort Linh Phương Cồn Khương là một trong những dự án khu nghỉ dưỡng lớn nhất tại Cần Thơ. Với thiết kế độc đáo, lấy ý tưởng từ hoa sen giữa vùng sông nước. Mỗi bungalow là đại diện cho một cánh sen tỏa sắc. Từng loại vật liệu xây dựng cao cấp sử dụng cho resort đều được chính tay chủ đầu tư tìm hiểu, tham khảo và lựa chọn rất công phu.

ngói dán bitum phủ đá M-GREEN đã được sử dụng cho phần mái nhà của mỗi bungalow. Ngói dán bitum phủ đá M-GREEN không chỉ sử dụng cho các công trình Lâu Đài, Biệt Thự, Villa, Resort… mà còn phù hợp với các thiết kế công trình Bungalow (Bugalow) cũng như các thiết kết công trình quán cafe mang phong cách riêng.

Có thể nói ngói dán bitum phủ đá M-GREEN mang tính độc đáo kết hợp tất cả các tính năng ưu việt, nổi trội tạo nên sự khác biệt, nâng cao vị thế và đẳng cấp cho các công trình. M-GREEN luôn mang đến cho bạn một phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả cao nhất cho sự lựa chọn của bạn.

Khi có nhu cầu về sản phẩm ngói dán bitum phủ đá M-GREEN, quý khách vui lòng tham khảo tại trang web http://m-green.vn/, http://ngoidanbitum.com/
hoặc liên hệ số hotline 0936 38 77 66 gặp Ms.Châu để được tư vấn miễn phí.

LEAVE A REPLY