NGÓI THÉP PHỦ ĐÁ – KIỂU CỔ ĐIỂN

0
31024

 Ngói thép phủ đá MGN là dòng tấm lợp thế hệ mới với trọng lượng nhẹ. Với hệ thống khoá và kỹ thuật lắp đặt chồng chéo đan xen vào nhau,   Ngói được thiết kế  để chịu được tất cả các loại thời tiết khắc nghiệt nhất. Cùng mười màu phong phú và hiện đại, phù hợp với mọi phong cách kiến trúc. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho mái ấm của bạn.

 Ngói thép phủ đá thương hiệu ROSER được đăng ký sản xuất theo tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu thay đổi nhanh chóng của thế kỷ 21. ROSER hiện đã được chấp nhận ở hơn 75 quốc gia trên thế giới.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Chiều dài tổng                   1325mm
Chiều dài bao phủ             1265mm
Chiều rộng bao phủ             374mm
Độ bao phủ                        2.11 tấm/m2
Trọng lượng                            6 kg/m2
Độ dốc mái từ ​​12 độ đến 90 độ.
Xuất xứ: Hàn Quốc

CẤU TẠO:

ROSER được cấu tạo từ lõi thép cường độ cao và hợp kim GALVALUME® – một loại hợp kim lý tưởng được kết hợp từ Aluminum và Zinc. Vì vậy GALVALUME® có được các đặc tính độc đáo như chống ăn mòn cao, chịu nhiệt, và tương tác như Zinc. Sản phẩm được bảo hành 30 năm. Có độ bền cao hơn rất nhiều lần so với các hợp kim thông thường.

  ROSER có kích thước rộng, trọng lượng rất nhẹ (1/6 trọng lượng ngói truyền thống). Giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn chi phí về cấu trúc kết cấu, vận chuyển, nhân công và lắp đặt.

*GALVALUME® là thương hiệu được đăng ký của tập đoàn Quốc Tế BIEC

BẢNG MÀU:

CÔNG TRÌNH:

www.m-green.vn BIỆT THỰ BÌNH TÂN – HỒ CHÍ MINH

www.m-green.vnVILLA, QUẬN 2 – HỒ CHÍ MINH

www.m-green.vnTRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

LEAVE A REPLY