NGÓI NHỰA ASA PVC 4 LỚP CHỐNG NÓNG HIỆU QUẢ

0
903

Gần đây thời tiết luôn biến động thất thường. Nhiệt độ ngày càng tăng cao nên mọi người luôn tìm giải pháp tránh nóng cho ngôi nhà của mình. Một bộ phận giúp giảm nhiệt độ cho không gian sống đó chính là phần ngói. Ngói nhựa ASA PVC 4 lớp là sản phẩm giúp chống được những biến động khắc nghiệt của thời tiết.

Ngói nhựa ASA PVC 4 lớp là gì?

ngói nhựa ASA PVC 4 lớpNgói nhựa ASA với công nghệ 4 lớp từ châu Âu

Ngói nhựa hay tấm tôn nhựa được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Với cấu tạo 4 lớp giúp tăng tuổi thọ, chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết, môi trường.

Đây là dòng sản phẩm thường được sử dụng để lợp mái cho nhà dân hay các nhà máy ở khu công nghiệp. Những tấm ngói nhựa có màu sắc tinh tế giúp tăng tính thẩm mỹ. Đây là sản phẩm giúp: chống ồn, chống nóng, bền màu, chống rêu mốc, thân thiện môi trường.

Không giống như những tấm tôn nhựa rẻ tiền. Ngói nhựa ASA PVC 4 lớp được sản xuất từ nhựa ASA và PVC, giúp tăng độ bền ngói lên đến 30 năm.

Ngói nhựa giúp giảm nhiệt độ phòng, chống tia UV tốt hơn so với tôn kim loại.

Các loại ngói nhựa thịnh hành trên thị trường

Hiện nay có 2 loại kiểu dáng ngói nhựa được nhiều người tin dùng. Đó là tấm lợp kiểu sóng ngói tấm lợp kiểu tôn.

Tấm lợp mái nhựa kiểu sóng ngói

Tấm lợp mái nhựa kiểu sóng tôn

Mỗi loại đều được cấu tạo 4 lớp, chúng chỉ khác nhau về mặt kiểu dáng. Nếu bạn yêu thích phong cách hiện đại, trẻ trung thì dùng kiểu sóng tôn. Bạn thích sự cổ điển, sang trọng thì kiểu sóng ngói sẽ là lựa chọn phù hợp cho mái nhà của bạn.

Đi kèm với những tấm ngói, tấm tôn không thể thiếu đi những phụ kiện như úp nóc hay sườn mái, đuôi mái… Vì vậy những phụ kiện cũng được sản xuất cùng công nghệ với tấm tôn nhựa.

phụ kiện ngói nhựa ASA PVC 4 lớpNhững phụ kiện đi kèm của ngói nhựa ASA PVC 4 lớp

Lựa chọn đơn vị cung cấp ngói nhựa uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh kém chất lượng. Bạn cần phải tìm hiểu rõ về nhà cung cấp để tránh tình trạng mua nhầm hàng giả, kém chất lượng.

Công Ty TNHH M-GREEN là đơn vị chuyên cung cấp ngói nhựa ASA uy tín cho mái nhà. Và đã nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như phản hồi tốt từ các khách hàng. Những sản phẩm ngói của M-GREEN được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ châu Âu, luôn đảm bảo chất lượng.

Hãy liên hệ với M-GREEN để được tư vấn chi tiết về sản phẩm ngói nhựa ASA PVC 4 lớp.

CÔNG TY TNHH M-GREEN
Địa chỉ: 236/16A Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: 028 3899 8828 / 3514 0787                                    Fax: 028 3899 8829
Website: www.ngoidanbitum.com – www.m-green.vn
Email: info@m-green.vn                Hotline: 0936 38 7766 – 0906 946 069