NGÓI DÁN BITUM PHỦ ĐÁ TP HCM

0
929

Ngói dán bitum phủ đá là một trong những vật liệu vô cùng quan trọng khi xây dựng nhà ở hoặc các công trình khách sạn, khu nghỉ dưỡng… Vì vậy, việc lựa chọn ngói bitum chất lượng là điều cần được cân nhắc và tìm hiểu. Với thị trường vật liệu ngói lợp cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay thì rất khó để tìm kiếm được nhà cung cấp ngói dán bitum phủ đá TP HCM đáp ứng được cả về chất lượng sản phẩm, kiểu dáng mẫu mã lẫn giá cả phải chăng. M-GREEN sẽ chia sẻ cho các bạn những lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp ngói bitum cho công trình của mình.

Lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp ngói dán bitum phủ đá TP HCM 

ngói dán bitum phủ đá TP HCMNhà cung cấp ngói bitum phủ đá TP HCM chất lượng

Kiểm tra dịch vụ chăm sóc khách hàng

Để đánh giá một nhà cung cấp ngói bitum phủ đá uy tín. Đầu tiên là dựa vào mức độ hài lòng và dịch vụ chăm sóc khách hàng của đơn vị đó. Hãy tham khảo những phản hồi của các khách hàng đã hoặc đang sử dụng dịch vụ của công ty đó. Lắng nghe những đánh giá về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ. Đặc biệt là chính sách sau khi mua hàng.

Kiểm tra giấy tờ chứng nhận sản phẩm

Chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến độ bền chắc của công trình. Do đó, việc kiểm tra các giấy tờ chứng minh chất lượng sản phẩm là điều không nên bỏ qua khi hợp tác với bất kỳ doanh nghiệp nào. Vì vậy, hãy lựa chọn sản phẩm ngói bitum của các công ty có giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO. Hoặc chứng nhận xuất xứ (CO) đối với các sản phẩm ngói nhập khẩu.

Giá cả hợp lý

Giá cả cũng là một yếu tố quan trọng bạn cần quan tâm. Giá cả hợp lý giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong quá trình xây dựng. Tuy nhiên, không nên lựa chọn những sản phẩm với giá rẻ. Hãy quan tâm đến các đơn vị vừa có giá cả cạnh tranh vừa đảm bảo yêu cầu về chất lượng.

Dịch vụ tư vấn khách hàng về ngói dán bitum phủ đá TP HCM

Một nhà cung cấp ngói bitum phủ đá uy tín, chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng cách lựa chọn sản phẩm chất lượng. Phù hợp với nhu cầu sử dụng và giá cả phải chăng. Tận tâm tư vấn đầy đủ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ, nhà cung cấp vẫn hỗ trợ giải quyết triệt để mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm.

M-GREEN – Nhà cung cấp ngói bitum phủ đá TP HCM uy tín, chất lượng

ngói dán bitum phủ đá TP HCMM-GREEN – Nhà cung cấp ngói bitum phủ đá TPHCM uy tín, chất lượng

CÔNG TY TNHH M-GREEN với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mái lợp. Ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng. Là nhà cung cấp ngói dán bitum phủ đá TP HCM uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

M-GREEN tự tin cung cấp mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất dành cho quý khách hàng. Đưa ra những sản phẩm phù hợp với các tiêu chí của quý khách. Quý khách hàng sẽ không cần phải băn khoăn lo lắng về việc tốn quá nhiều chi phí. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, M-GREEN sẽ tư vấn tận tình cho quý khách hàng trước khi chọn mua loại ngói bitum phù hợp.

Trên đây là những chia sẻ của M-GREEN giúp khách hàng dễ dàng hơn khi lựa chọn các nhà cung cấp ngói bitum phủ đá. Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ M-GREEN theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY TNHH M-GREEN
Địa chỉ: 236/16A Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: 028 3899 8828                       Fax: 028 3899 8829
Website: www.ngoidanbitum.com – www.m-green.vn
Email: info@m-green.vn                Hotline: 0936 38 7766 – 0939 698 916