NGÓI DÁN BITUM PHỦ ĐÁ KIỂU TỔ ONG

0
630

Bạn đang nghĩ đến việc lắp đặt ngói dán bitum phủ đá kiểu tổ ong cho mái nhà của mình? Đây là một lựa chọn tuyệt vời và rất hợp với xu hướng hiện nay, nhưng một số người vẫn còn lo lắng rằng nó có thể sớm trông lỗi thời. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi, ngói hình lục giác hay còn gọi là ngói kiểu tổ ong kết hợp với màu sắc trang nhã, thanh lịch phù hợp với mọi kiểu mái nhà từ cổ điển đến hiện đại, tạo ra hiệu ứng sang trọng và độc đáo. Điều này làm cho ngói bitum kiểu tổ ong được ưa chuộng và sẽ vẫn phổ biến trong nhiều năm tới.

Đặc điểm của ngói bitum dán phủ đá kiểu tổ ong

Đặc điểm của ngói lợp bitum phủ đá kiểu tổ ong

Ngói bitum dạng tổ ong phù hợp với mọi phong cách cổ điển, hiện đại, truyền thống, tối giản…Với thiết kế hình lục giác 6 cạnh có cùng độ dài và tất cả các góc đều là 120°, các mẫu ngói hình lục giác xếp khít nhau giống như hình dạng tổ ong. Chúng tạo ra những đường nét thú vị, phù hợp với mọi kiểu mái nhà có các độ dốc khác nhau. Đặc biệt chúng được ứng dụng nhiều cho các kiểu mái vòm, mái hình quả cầu.

Cũng như các loại ngói bitum phủ đá khác, ngói dán bitum phủ đá kiểu tổ ong cũng có cấu trúc 4 thành phần chính:

 • Lớp sợi thủy tinh: Có khả năng chống chịu áp suất cơ học, tạo độ bền cho ngói, chống lại hóa chất, chống cháy, cách nhiệt.
 • Lớp bitum: hợp chất này là thành phần chính của ngói. Lớp bitum này giúp ngói có khả năng chống thấm nước, chống lại nhiệt độ cao. Tăng tuổi thọ lâu dài và độ đàn hồi cao cho ngói.
 • Phủ bên ngoài là lớp đá xay tự nhiên với màu sắc đa dạng, giúp tăng tính thẩm mỹ, chống nấm và rêu mốc bám vào ngói trong quá trình sử dụng.
 • Cuối cùng là lớp keo chuyên dụng phủ mặt dưới của ngói lợp bitum. Chúng có tác dụng liên kết giữa các tấm ngói nhau giúp cho phần mái sau khi lợp được kiên cố, bền chặt, chống lại gió lốc.

Ngói dán bitum phủ đá kiểu tổ ong có những ưu điểm gì?

Ưu điểm chính của ngói bitum kiểu tổ ong

Một số các ưu điểm chính của ngói dán bitum phủ đá kiểu tổ ong:

 • Độ bền cao, không thấm nước.
 • Cách nhiệt và chống cháy tốt
 • Tuổi thọ cao, thi công lắp đặt nhanh chóng.
 • Lớp phủ bitum có thể chịu được các điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất. Nhưng chúng vẫn giữ được chất lượng tuyệt vời và bảo vệ mái nhà một cách đáng tin cậy.
 • Trọng lượng nhẹ, thấp hơn nhiều so với ngói đất nung và xi măng. Thuận tiện cho việc thi công và có thể tối ưu hóa chi phí.
 • Đa dạng màu sắc, góp phần tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
 • Ngói kiểu tổ ong mềm dẻo, dễ uốn cong, không bị nứt và đảm bảo an toàn khi thi công.

Công trình lắp đặt ngói bitum phủ đá kiểu tổ ong

ngói dán bitum phủ đá kiểu tổ ongngói dán bitum phủ đá kiểu tổ ongCông trình thi công ngói lợp bitum kiểu tổ ong

CÔNG TY TNHH M-GREEN
Địa chỉ: 236/16A Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: 028 3899 8828                                  Fax: 028 3899 8829
Website: www.ngoidanbitum.com – www.m-green.vn
Email: info@m-green.vn                Hotline: 0936 38 7766 – 0939 698 916